Tiêu chí lựa chọn giường ngủ cho trẻ em

Một phòng ngủ đẹp còn mang lại sức khỏe, thể lực, tinh thần khỏe mạnh tốt nhất cho trẻ. Làm sống dậy ở trẻ sự tươi vui, phát triển nhân cách toàn diện, sáng tạo khám phá và tập trung yêu thích việc học nhiều hơn. Vậy nên các bậc cha mẹ hãy lựa chọn đến với các giường ngủ phù hợp nhất để có thể đảm bảo được giấc ngủ của bé tốt nhất, không gây khó chịu cho trẻ. Vậy để có thể chọn được một giường ngủ tốt nhất cho trẻ các cha mẹ có thể liên hệ đến với các địa chỉ bán giường ngủ theo yêu cầu tại quận 5 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

nơi bán giường ngủ tại quận 12

Có nên lựa chọn giường ngủ thông minh cho trẻ em

Sản phẩm giường ngủ thông minh được đánh giá cao về tính tiện nghi không chỉ thiết kế giường ngủ, sản phẩm còn thiết kế thêm những ngăn kéo nhỏ và tủ đựng đồ, bạn có thể cất chăn, màn, gối và những món đồ nội thất khác một cách tiện lợi nhất.

Đặc biệt, điểm cộng của mẫu giường ngủ thông minh còn đến từ đặc điểm của sản phẩm. Hầu hết, các mẫu giường ngủ này đều thiết kế theo phong cách hiện đại, lược bỏ các chi tiết cầu kỳ và rườm rà thay vào đó là những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ đem đến một không gian hiện đại, trẻ trung cho căn phòng. Hơn nữa với mẫu giường ngủ thông minh, bạn còn dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất khác, giúp hoàn thiện không gian phòng ngủ tiện nghi hơn.

nơi bán giường ngủ tại quận 11

Trẻ em có thể lựa chọn giường ngủ thông minh là một sự lựa chọn phù hợp hiện nay với nhiều tính năng tiện dụng sẽ tiết kiệm và tận dụng không gian trong toàn căn phòng.

Xem thêm nơi mua sofa phòng khách uy tín tại quận 2 giá rẻ chuyên nghiệp

Tiêu chí lựa chọn giường ngủ cho trẻ em

Cách chọn giường trẻ em hay giường tầng cho bé tựa chung là giống nhau, bao gồm các tiêu chí sau:

Chất liệu: giường có thể được làm gỗ, sắt, nhựa…Tuy nhiên gỗ cảm giác tự nhiên, thoải mái, ấm cúng. Lưu ý về loại gỗ và nước sơn sử dụng phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Kích thước: bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào diện tích của phòng, tuy nhiên cho trẻ nhỏ cũng đừng nên chọn kích thước nhỏ quá, nên phù hợp cho tới khi trẻ lớn. Nên chọn giường tầng có kích thước >1m cho trẻ là phù hợp nhất, vừa kinh tế, vừa tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo không gian trống cho con nô đùa, chạy nhảy.

nơi bán giường ngủ tại quận 10

Tải trọng: giường phải có độ ổn định cao, giường phải chắc chắn không bị xiên vẹo, lắc lư.

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Góc, cạnh giường phải được bo tròn và tránh ghim dằm. Đối với giường tầng: Thanh chắn giường phải cao hơn nệm 125mm, bậc thang phải nhỏ hơn 450mm, và khoảng cách giữa 2 tầng lớn hơn 850mm

Mẫu mã: có thể theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc cá tính nhưng phải đẹp, bắt mắt và tiện nghi

Nội thất Việt Nhật hiện nay là đơn vị đi đầu về cung cấp, sản xuất và mua bán nội thất gia đình chuyên nghiệp và chất lượng nhất đối với các khách hàng có nhu cầu. Đến với Việt Nhật đảm bảo khách hàng sẽ hướng dẫn mua sắm giường ngủ phù hợp với nhu cầu nhất. Để được hỗ trợ chi tiết tối đa hơn khách hàng hãy liên hệ hotline 0938 236 027

Bài viết liên quan
0938236027
hello