Thiết kế tủ quần áo tiết kiệm không gian cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo không chỉ là vật nội thất trang trí cho đẹp phòng ngủ mà nó còn giúp quần áo gọn gàng sạch đẹp hơn. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các ngôi nhà, chung cư, căn hộ ở siêu thị đều có thiết kế nhỏ gọn. Do đó, rất nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc tủ nhỏ gọn, tinh tế và phù hợp hoàn toàn với không gian của mình. Làm thế nào? Hãy để địa chỉ bán tủ quần áo đẹp tại tphcm – Nội Thất Việt Nhật tư vấn giúp bạn nhé!

Phương pháp thiết kế tủ quần áo nhỏ gọn đa năng

Làm thế nào để sở hữu chiếc tủ quần áo nhỏ gọn, chứa nhiều đồ lại tiết kiệm không gian phòng?

Đặt sản xuất theo yêu cầu

co-so-san-xuat-tu-quan-ao-dep-tai-tphcm

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ có kích thước nhỏ gọn nhưng nếu nói nó phù hợp 100% với căn phòng của bạn thì không đúng. Mỗi phòng có thiết kế riêng biệt và yêu cầu chiếc tủ quần áo khác nhau. Do đó, để có chiếc tủ đo ni đóng giày cho mình thì bạn cần đặt thiết kế và sản xuất theo yêu cầu tại Nội Thất Việt Nhật.

Bạn có quyền quyết định từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ đến thiết kế chung của tủ. Đó chắc chắn sẽ là chiếc tủ đựng quần áo hài lòng nhất với bạn!

Áp dụng cánh cửa trượt hoặc lùa

co-so-san-xuat-tu-quan-ao-dep-tai-tphcm

Khi mở và đóng tủ với cánh cửa thông thường, bạn sẽ tốn thêm một khoảng không gian cho cánh cửa đó. Chính vì thế, bạn không thể tạo ra một chiếc tủ đủ rộng để đựng quần áo. Thay vào đó, bạn sẽ mở rộng phần tủ và tiết kiệm không gian ở phần cánh cửa.

Cánh cửa lùa hoặc trượt sẽ không chiếm bất kỳ diện tích nào khác khi mở hoặc đóng. Thiết kế tủ quần áo có cánh cửa trượt hiện nay vô cùng hiện đại đối với các căn hộ tại thành phố.

Mời bạn xem thêm: cơ sở sản xuất ghế sofa chất lượng tại tphcm

Tham khảo mẫu tủ âm tường

co-so-san-xuat-tu-quan-ao-dep-tai-tphcm

Một giải pháp mới cho thiết kế căn hộ hiện đại nhưng nhỏ gọn là tủ âm tường. Đây là biện pháp tận dụng tối đã các hốc tường còn sót lại trong căn hộ – giải pháp vô cùng hiệu quả để tiết kiệm không gian phòng. Không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn.

Tủ quần áo liên kết với giường ngủ, kệ tivi, bàn trang điểm

co-so-san-xuat-tu-quan-ao-dep-tai-tphcm

Giải pháp này cũng giúp bạn tiết kiệm không gian đáng kể. Đây được xem là thiết kế vô cùng thông minh cho những ngôi nhà có phòng ngủ nhỏ hẹp.

Cùng sử dụng một khu vực, một diện tích cố định nhưng một chiếc tủ quần áo lại tạo ra nhiều công dụng khác nhau. Từ đó, chiếc tủ trở nên đa năng và thông minh hơn.

Mời bạn tham khảo: công ty sản xuất tủ giày đẹp tại tphcm

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn một chiếc tủ quần áo thế nào cho phù hợp, hãy liên hệ đến Nội Thất Việt Nhật để chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt thiết kế và sản xuất theo yêu cầu với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đa dạng.

 

Bài viết liên quan
0938236027
hello